Thưa Quý Khách hàng,


  Lời đầu tiên, Đại lý thuế - Công ty cổ phần TLS xin gửi tới Quý Công ty lời chào trân trọng!


  Chân thành cảm ơn Quý Công ty đã quan tâm và cho phép chúng tôi cơ hội chia sẻ thông tin về các dịch vụ của TLS. 


  Được thành lập tháng 3 năm 2010, Công ty cổ phần TLS – thành viên của Tập đoàn công nghệ Thăng Long (THANGLONG INC), là một trong những đại lý thuế đầu tiên ở Việt Nam được xác nhận đủ điều kiện hành nghề tư vấn thuế. Hơn 11 năm qua, bên cạnh việc hỗ trợ tuân thủ cho hàng trăm doanh nghiệp ở khắp các quận huyện trên địa bàn Hà Nội, TLS còn đại diện cho các doanh nghiệp làm việc với Cục Thuế các tỉnh Hải Phòng, Hải Dương, Điện Biên, Hà Tĩnh, … thực hiện hiệu quả các thủ tục về thuế, quyết toán thuế, hoàn thuế - được các khách hàng ghi nhận, tin tưởng và đánh giá cao. 


  Đồng hành cùng các doanh nghiệp, chúng tôi thấu hiểu và chia sẻ những nội dung mà các nhà quản trị doanh nghiệp đang đối diện trên bước đường hướng tới thành công, vì lẽ đó, TLS đã, đang và sẽ làm nhiều hơn vai trò của một nhà tư vấn thuế truyền thống, chúng tôi luôn cố gắng để tốt hơn nhằm sẵn sàng cung cấp các giải pháp toàn diện, hỗ trợ các công ty trong việc thực hiện các thủ tục về lao động, tiền lương, bảo hiểm xã hội, kế toán tài chính, pháp lý doanh nghiệp, v.v… Với năng lực và kinh nghiệm của mình, chúng tôi tin tưởng rằng các dịch vụ của TLS sẽ là mảnh ghép hoàn hảo, góp phần rút ngắn chặng đường tiến đến thành công của mọi doanh nghiệp.


  Chúng tôi giúp bạn “kiểm soát rủi ro theo cách bạn muốn“


  Mục tiêu lớn nhất: CÙNG BẠN THÀNH CÔNG!

  1. Mục tiêu


  + Con người: Đây là mục tiêu quan trọng hàng đầu, công ty thường xuyên thực hiện việc đào tạo nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp, xây dựng văn hóa doanh nghiệp cho CBNV toàn Công ty.


  + Chất lượng sản phẩm, dịch vụ: Đảm bảo đáp ứng kỳ vọng của khách hàng dựa trên chuẩn mực Kế toán và Pháp Luật thuế.


  + Tư vấn dịch vụ: Công ty sẽ tư vấn cho khách hàng ngay từ khi kế hoạch kinh doanh được hình thành, từ khi chưa ký hợp đồng thực hiện ý tưởng kinh doanh đó, bảo vệ quyền lợi cao nhất cho khách hàng trong mọi trường hợp.


  2. Sứ mệnh


  Với khách hàng: Mang đến những giá trị thiết thực thông qua các giải pháp tối ưu và dịch vụ chuyên nghiệp;


  Với CBCNV: Phát triển nguồn nhân lực chất lượng và chuyên nghiệp. Thành quả cống hiến của CBCNV luôn được công ty ghi nhận xứng đáng, thể hiện bằng cả giá trị vật chất lẫn tinh thần;


  Với cộng đồng và xã hội: Doanh nghiệp đóng góp cho việc phát triển kinh tế bền vững, thông qua việc tuân thủ chuẩn mực về bảo vệ môi trường, an toàn lao động, đào tạo và phát triển nhân viên, phát triển cộng đồng…


  Với học viên: Mang đến cho bạn nguồn kiến thức, kỹ năng tốt nhất.


  3. Giá trị cốt lõi :


  - Đạo đức nghề nghiệp: Cán bộ nhân viên trong Công ty sẽ luôn đặt đạo đức lên hàng đầu, luôn độc lập trong hoạt động nghiệp vụ; thẳng thắn, trung thực, không vụ lợi trong nghề nghiệp


  - Uy tín: Đại lý thuế TLS bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.


  - Chuyên nghiệp: Với đội ngũ cán bộ – chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Am hiểu về các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp


  4. Dịch vụ chính của chúng tôi:


  - Dịch vụ đại lý thuế (dịch vụ làm thủ tục về thuế): đăng ký, tính và kê khai, quyết toán thuế, hoàn thuế


  - Dịch vụ tư vấn thuế


  - Dịch vụ kế toán, tư vấn thiết lập, giám sát chất lượng hệ thống kế toán


  - Tư vấn và thực hiện thủ tục pháp lý doanh nghiệp


  - Các dịch vụ phụ trợ: khai báo lao động, bảo hiểm, hóa đơn điện tử, chữ ký số, ...


  Đại lý thuế TLS tin tưởng rằng, sử dụng dịch vụ của chúng tôi là các doanh nghiệp đang có một sự lựa chọn tối ưu nhất. Chúng tôi cam kết đem lại một dịch vụ hoàn hảo, an toàn và tiết kiệm. Bất cứ khi nào bạn có thắc mắc cần tư vấn, hãy gọi cho chúng tôi.


  📲 Hotline: 024 6260 3930


  📬 Mail: tlsvn@acctaxhn.com


  🌎 Địa chỉ: BT05 – dãy 16B1 Khu đô thị Mỗ Lao, phố Nguyễn Văn Lộc, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội

   

zalo-icon